Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm củ cải ngâm (ca la thầu) giòn ngọt ăn kèm món gì cũng ngon hết nấc

(DS&PL) -

Củ cải ngâm rất ngon miệng, giúp chống ngán hiệu quả cho bữa ăn hàng ngày mà không hề khó chế biến.

Nguyên liệu:

- Củ cải 2kg

- Gừng 1 mẩu

- Tỏi, ớt khô mỗi thứ một ít

- Gia vị: đường, giấm, muối, nước tương

Cách làm:

- Củ cải trắng rửa sạch, cắt củ cải thành thanh dạng con chì.

- Phơi củ cải trắng dưới ánh nắng 1 – 2 ngày cho củ cải khô quắt lại.

- Gừng, tỏi, ớt sơ chế sạch rồi thái lát.

- Cho củ cải vào tô lớn, thêm muối, đường, giấm, nước tương và gừng tỏi ớt vào.

- Trộn đều củ cải sau đó cho vào lọ kín để 1 tuần là ăn được.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật