Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm cải thìa xào nấm đông cô thơm ngon khó cưỡng

(DS&PL) -

Cải thìa giòn sần sật, thanh mát hòa quyện với nấm đông cô ngọt nước vô cùng hấp dẫn, đưa miệng.

Nguyên liệu:

- Nấm đông cô 100gr (nấm hương)

- Cải thìa 200gr

- Tỏi 4 tép

- Dầu ăn 1 muỗng canh

- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay

Cách làm:

- Cải thìa tách từng lá ra rửa sạch với nước, sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn. Hoặc bạn cũng có thể để cải nguyên cây cũng được.

- Nấm đông cô rửa sạch với nước, ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút vớt ra để ráo, cắt nấm thành từng lát vừa ăn. Tỏi bóc sạch vỏ và băm nhỏ.

- Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn và đun nóng. Tiếp theo, bạn cho tỏi vào phi thơm.

- Kế đến, cho vào thêm: nấm đông cô, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít nước lọc. Xào khoảng 3 phút trên lửa vừa cho nấm hương chín.

- Cuối cùng, cho cải thìa vào xào ở lửa vừa đến khi chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật