Nguyên liệu:
- Bánh mì sandwich 4 lát
- Trứng gà 3 quả
- Đường 1/4 muỗng cà phê
- Muối 1/4 muỗng cà phê
- Tiêu 1/4 muỗng cà phê
- Sữa tươi 2 muỗng cà phê
- Sốt mayonnaise 1 muỗng canh
- Bơ mặn 50 gr
Cách làm:
- Luộc 3 quả trứng trong 12 - 15 phút cho trứng chín hoàn toàn. Vớt trứng gà ra một thau nước lạnh ngâm khoảng 2 - 3 phút. Bóc vỏ trứng gà. Dùng nĩa để nghiền nhỏ trứng ra.
- Thêm vào tô trứng 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng canh sốt mayonnaise.
- Phết 1 ít bơ mặn lên mặt trên của 4 lát bánh mì sandwich. Chia đều phần nhân lên 2 miếng sandwich, dàn đều và kẹp 2 miếng sandwich còn lại lên trên.
- Cắt bỏ các cạnh của bánh mì sandwich, rồi cắt làm đôi.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)