Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chôm chôm lắc muối tôm, chỉ 5 phút là đã có món ngon đánh chén

(DS&PL) -

Món chôm chôm lắc thơm ngon lạ miệng đảm bảo khiến chị em phụ nữ nào cũng phải mê tít.

Nguyên liệu:

- Chôm chôm trắng 600gr

- Chôm chôm vàng (có thể dùng chôm chôm trắng) 400gr

- Quất 10 quả

- Muối tôm 2-4 thìa canh

- Ớt 2-3 quả

Cách làm:

- Bạn rửa sạch 10 quả quất, vắt lấy nước cốt của 6 quả rồi bỏ hạt, 4 quả còn lại cắt lát mỏng.

- Chôm chôm trắng bóc vỏ, bỏ hạt. Chôm chôm vàng bóc vỏ.

- Trộn đều chôm chôm đã sơ chế với 2-3 thìa canh muối tôm, phần quất đã cắt lát, ớt đã cắt nhỏ và nước cốt quất.

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng bát chôm chôm và để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng là có thể thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật