Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

30 triệu đồng một suất dự tiệc trứng cá đen ở Hà Nội, TP.HCM

(DS&PL) -

Bếp trưởng Christian Le Squer, 52 tuổi, người đã đạt danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin và bảo vệ thành công danh hiệu này trong hơn mười năm liền sẽ có mặt tại Việt Nam.

Bếp trưởng Christian Le Squer, 52 tuổi, người đã đạt danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin và bảo vệ thành công danh hiệu này trong hơn mười năm liền sẽ có mặt tại Việt Nam và tự tay chế biến những món ăn thượng lưu, trong đó có món trứng cá đen.

Thực đơn của Bếp trưởng Christian Le Squer mang tới trong hai đêm gala dinner diễn ra tại Nhà hàng French Grill Restaurant (Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi) ngày 5/8 và ngày 7/8 tại Nhà hàng L'Olivier restaurant (Khách sạn Sofitel Saigon Plaza – TP.HCM) sẽ khiến cho những người yêu ẩm thực, đặc biệt là hâm mộ sự tinh tế của ẩm thực Pháp cảm giác bay bổng.

Trứng cá tầm là một món ăn thượng lưu đang trở nên thịnh hành tại Việt Nam trong khoảng gần một năm trở lại đây.

Cá tầm nuôi tại các hồ thủy điện ở Việt Nam bắt đầu chinh phục giới thượng lưu.

Việc Bếp trưởng Christian Le Squer chọn trứng cá tầm để chế biến các món ăn trong thực đơn sang trọng lần này là bởi, trứng cá tầm Caviar de Đuc được nuôi tại các hồ nước ngọt ở Việt Nam đã được ông sử dụng để chế biến món ăn của mình tại chính Nhà hàng Pavillon Ledoyen (Paris). Ông cảm thấy rất ưng ý về chất lượng của sản phẩm “Made in Vietnam” này.

Ở góc độ khác, đây cũng có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với ngành ẩm thực cũng như ngành thủy sản nước ta. Trước đó, món trứng cá tầm mang thương hiệu Caviar de Đuc đã từng có mặt ở các thi trường lớn như Nga, Singapore, Bỉ, Anh , Pháp, Thụy Sỹ.

Để thưởng thức bữa tiệc sang trọng này, thực khách phải bỏ ra số tiền không dưới 1.500 USD. Nhưng cũng chỉ có khoảng 40 chỗ cho bữa tiệc nghìn đô này.

Bếp trưởng người Pháp Christian Le Squer là tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 6 năm, từ năm 1996 tới năm 2002 ông đã lần lượt được trao tặng và bảo vệ thành công 3 ngôi sao Michelin danh giá cho sự nghiệp đầu bếp của mình - điều mà bất cứ đầu bếp nào cũng mong muốn. Tên tuổi của ông gắn liền với những nhà hàng danh giá bậc nhất Paris như The Divellec, Lucas Carton, Taillevent, The Ritz, Pavillon.

Tin nổi bật