Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vừa ngon lại lợi đủ đường với món bánh mì cuộn khoai chiên ăn sáng

(DS&PL) -

Bánh mì cuộn khoai được chiên mà không hề sử dụng một chút dầu ăn nào nên rất tốt cho sức khỏe.

Bánh mì cuộn khoai được chiên mà không hề sử dụng một chút dầu ăn nào nên rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 150g khoai mỡ (hoặc khoai lang, khoai tây)

- 3 lát bánh mì

- 1 quả trứng

- 3 thìa canh đậu đỏ sên đường

- Một ít sữa tươi, vừng trắng

Cách làm bánh mì cuộn khoai chiên

- Bước 1: Khoai gọt vỏ, thái nhỏ rồi hấp chín. Nghiền nát khoai rồi thêm đậu đỏ sên đường cùng chút sữa tươi vào trộn đều.

- Bước 2: Bánh mì cắt bỏ diềm ngoài, cắt lát bánh mì làm đôi. Dùng thanh cán cán dẹt lát bánh. Thêm nhân khoai đậu đỏ đã trộn vào rồi cuộn lại.

- Bước 3: Đập trứng vào bát, thêm chút sữa tươi vào đánh tan. Nhúng bánh mì cuộn vào trứng sau đó chấm hai đầu chiếc bánh mì cuộn vào vừng trắng.

- Bước 4: Đặt bánh mì cuộn vào nồi chiên không dầu. Chiên ở 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật