Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thường xuyên ăn món chè này, vừa chống lão hóa lại ngừa ung thư vòm họng hiệu quả

(DS&PL) -

Khoai lang tím giàu anthocyanin một chất có tác dụng tốt trong chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, bướu, hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, ngừa ung thư.

Khoai lang tím giàu anthocyanin một chất có tác dụng tốt trong chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, bướu, hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, ngừa ung thư.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 củ khoai lang tím

- 40g bột báng

- 60g đường trắng

- 250ml nước cốt dừa

Cách làm chè khoai lang tím cực ngon

- Bước 1: Khoai lang tím gọt vỏ, rửa sạch rồi hấp chín. Bột báng cho vào nồi nước, luộc sôi khoảng 12 phút sau đó đậy nắp nồi để yên 10 phút.

- Bước 2: Vớt bột báng ra bát nước lạnh. Cho nước cốt dừa vào máy xay, thêm đường và khoai lang tím vào rồi xay nhuyễn.

- Bước 3: Đổ sữa dừa khoai lang tím vào bát rồi thêm bột báng đã luộc vào là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật