Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Với cách chế biến này cà tím không cần hầm hay xào vẫn ngon tuyệt cú mèo

(DS&PL) -

Cách chế biến này giúp cà tím giữ nguyên được hương vị cùng các chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Cách chế biến này giúp cà tím giữ nguyên được hương vị cùng các chất dinh dưỡng vốn có của nó.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Cà tím

- Tỏi, ớt xanh, xì dầu

Cách chế biến cà tím cực ngon

- Bước 1: Cà tím rửa sạch và thái thành từng khúc chéo với chiều dày khoảng 1/2 đốt ngón tay.

- Bước 2: Tỏi và ớt tươi rửa sạch, băm hạt lựu.

- Bước 3: Cà tím sau khi thái xếp ngay ngắn vào đĩa rồi đưa vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút.

- Bước 4: Trong thời gian đó chúng ta chế biến nước sốt. Cho một ít dầu vào chảo phi tơm tỏi. Sau đó cho thêm chút xì dầu và nước vào đun đến khi phần nước sốt đặc sánh.

- Bước 5: Cuối cùng đổ phần nước sốt này lên đĩa cà tím đã hấp ở lúc trước.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật