Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tuyệt chiêu làm gà chiên mật ong ngon tuyệt cho bữa tối ấm áp

(DS&PL) -

Gà chiên mật ong là món ăn rất hấp dẫn có vị ngọt ngọt cat cay, chắc hẳn sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.

Gà chiên mật ong là món ăn rất hấp dẫn có vị ngọt ngọt cat cay, chắc hẳn sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn. 

Nguyên liệu

- 0,5 kg thịt gà đã lọc bỏ xương, cắt miếng vuông

- Muối, tiêu đen

- 2 quả trứng, đánh tan

- 1 bát con vụn bánh mỳ

- Hành lá hoặc lá chanh thái nhỏ

* Sốt mật ong tỏi:

- 2 tép tỏi băm nhỏ

- 4 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh xì dầu

- 2 muỗng canh tương ớt Thái

- 1/4 cốc nước lọc

- 1/2 muỗng canh bột ngô.

Cách làm:

- Làm nóng lò trước ở 220 độ C

- Ướp gà với chút muối và tiêu đen.

 - Nhúng từng miếng gà vào bát trứng, sau đó cho vào bát vụn bánh mỳ, lặp lại bước trên thêm một lần, làm lần lượt cho đến hết.

- Xếp thịt gà vào khay nướng, nướng khoảng 12-15 phút hoặc cho đến khi thịt gà chuyển màu vàng nâu. Bạn có thể bỏ ra để lật miếng thịt gà cho chín đều.

- Trộn tất cả các nguyên liệu của sốt mật ong tỏi, đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sôi nhẹ.

- Gắp thịt gà ra đĩa, rưới hỗn hợp nước sốt lên, trang trí với vừng rang và hành lá/lá chanh.

Kiều Trang (T/h)

Tin nổi bật