Sợi miến dai ngon, nước dùng thơm ngọt ăn kèm với thịt viên và rau cải thảo mềm ngon vô cùng lại không sợ tăng cân.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 300g thịt băm hoặc thịt xay
- 200g cải thảo
- 50g miến
- Một mẩu gừng, chút muối, hạt tiêu
Sơ chế nguyên liệu
- Rau cải thảo rửa sạch thái miếng vừa ăn.
- Miến ngâm với nước cho mềm.
- Cho thịt băm vào bát, thêm chút muối, gừng và hạt tiêu vào trộn đều. Viên thịt thành từng viên tròn nhỏ.
Cách làm món miến thịt viên cực ngon
- Bước 1: Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi sau đó cho thịt viên vào nấu chín.
- Bước 2: Khi thịt viên chín nổi lên trên thì thêm miến và rau cải thảo vào nấu khoảng 10 phút, nêm thêm chút muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)