Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Nằm lòng 3 công đoạn sau, chị em sẽ có ngay món ăn vặt thơm ngon, "gây nghiện" vô cùng

(DS&PL) -

Bánh sữa chua sau khi làm xong bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đá để bảo quản là có thể sử dụng được từ 3-6 tháng.

Bánh sữa chua sau khi làm xong bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đá để bảo quản là có thể sử dụng được từ 3-6 tháng.

Nguyên liệu làm bánh sữa chua

- 9 lát bánh mỳ sandwich

- 3 hộp sữa chua không đường

- 9 miếng phô mai con bò cười

- 300ml sữa đặc

- Dụng cụ: Túi bắt kem, chài cán bột

Cách làm bánh sữa chua

- Bước 1: Làm nhân sữa chua

Cho 9 viên phô mai con bò cười, 3 hộp sữa chua không đường và 300ml sữa đặc vào bát và tán mịn hỗn hợp.

Sau đó, cho hỗn hợp vào túi bắt kem và để trong ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 30 phút.

Chị em nhớ dùng sữa chua không đường thay vì sữa chua có đường nhé! Độ ngọt của sữa đặc đã đủ ngọt phần nhân sữa chua rồi.

- Bước 2: Làm phần vỏ bánh

Tiếp đến, bạn chuẩn bị cắt viền sandwich, dùng chài cán bột để cán mỏng bánh.

Sau khi cán xong, bạn quết sữa đặc hoặc sữa tươi quanh 3 mép bánh.

Sau đó gấp đôi bánh và dùng dĩa ấn cố định 2 mép bánh lại, bạn nhớ ấn cả 2 bên mặt. Sữa giúp 2 mép bánh dính lại với nhau hơn. Bỏ qua bước này thành phẩm bánh sẽ không dẻo mịn và khi bơm hỗn hợp sữa chua phô mai vào vỏ bánh xốp sẽ không giữ được nhân bên trong.

- Bước 3: Đổ phần nhân sữa chua vào bánh

Sau khi gấp và ấn mép bánh thành hình dạng chiếc túi, bạn

Cuối cùng, chị em hãy dùng dĩa ấn cố định mép bánh còn lại là đã hoàn tất chiếc bánh sandwich sữa chua nhỏ xinh ngon miệng rồi.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật