Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt rang mãi cũng chán, tôi cho thứ này vào hấp đảm bảo ngon hết cỡ

(DS&PL) -

Thịt mềm ngọt, kết hợp với mộc nhĩ giòn sần sật ngon miệng vô cùng, đặc biệt món ăn chế biến theo cách hấp nên giữ được trọn vẹn dinh dưỡng.

Thịt mềm ngọt, kết hợp với mộc nhĩ giòn sần sật ngon miệng vô cùng, đặc biệt món ăn chế biến theo cách hấp nên giữ được trọn vẹn dinh dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 350g thịt lợn

- 60g mộc nhĩ (nấm mèo)

- 1 quả trứng

- 1 mẩu gừng băm nhỏ

- Gia vị: 15ml dầu hào, 2g muối, 1 thìa tinh bột, 3g đường.

Cách làm thịt hấp nấm mềm ngọt

- Bước 1: Thịt rửa sạch băm nhỏ, nấm rửa sạch ngâm mềm sau đó thái nhỏ.

- Bước 2: Cho thịt vào bát, thêm gừng, dầu hào, muối, tinh bột, đường, mộc nhĩ và 45ml nước lọc vào trộn đều.

- Bước 3: Cho thịt băm đã trộn ra đĩa sâu lòng, dàn đều. Tạo một lỗ nhỏ ở giữa đĩa rồi đập trứng vào.

- Bước 4: Cho đĩa thịt vào nồi hấp, hấp khoảng 40 phút là thịt chín.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật