Tép chế biến theo cách này có vị giòn ngọt lại thơm mùi hẹ nên rất ngon miệng, đặc biệt giúp cơ thể phòng trừ cảm cúm hiệu quả.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 200g tép
- 1 bó rau hẹ
- 1 mẩu gừng thái nhỏ
- Dầu ăn, muối
Cách làm tép rang hẹ cực ngon
- Bước 1: Tép rửa sạch, hẹ rửa sạch thái khúc.
- Bước 2: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gừng thái nhỏ vào xào thơm.
- Bước 3: Đổ tép vào rang cho tép hơi khô bề mặt.
- Bước 4: Thêm hẹ vào đảo chung.
- Bước 5: Cuối cùng nêm thêm chút muối cho vừa ăn là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)