Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thấy tôi dùng sữa tươi để nấu chè cả nhà ai cũng cười, nhưng khi ăn thì tấm tắc mãi

(DS&PL) -

Món chè đậu đỏ không chỉ ngon miệng, mà nó còn giàu sắt rất tốt cho máu, tăng cường sức đề kháng cực hiệu quả.

Món chè đậu đỏ không chỉ ngon miệng, mà nó còn giàu sắt rất tốt cho máu, tăng cường sức đề kháng cực hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 120g đậu đỏ các loại

- 300ml sữa tươi

- 20g đường phèn

- 30g nho khô

Cách làm chè đậu đỏ sữa tươi cực ngon

- Bước 1: Đậu đỏ rửa sạch rồi ngâm qua đêm.

- Bước 2: Cho đậu đỏ vào nồi với lượng nước thích hợp. Đun sôi ở lửa lớn rồi thêm đường phèn vào. Hạ nhỏ lửa rồi đun thêm khoảng 30 phút.

- Bước 3: Đổ sữa tươi và nho khô vào.

- Bước 4: Đun sôi ở lửa nhỏ thêm 5-10 phút rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật