Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm một món ngon từ đậu hũ, ai ăn cũng tròn mắt kinh ngạc

(DS&PL) -

Đậu hũ chế biến theo cách này vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm thơm hấp dẫn vô cùng.

Đậu hũ chế biến theo cách này vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm thơm hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200gr đậu hũ

- 180gr bột muffin trộn sẵn

- 40gr đậu phộng giã dập

- 60gr đường

- Chút muối, 30gr đường bột

Cách làm bánh đậu hũ cực ngon

- Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn bột bánh muffin mua sẵn với đường và muối trong một chiếc tô lớn.

- Bước 2: Giờ thì bạn cho đậu hũ và đậu phộng vào, dùng tay nhào đều cho đến khi thu được hỗn hợp bột dẻo, quyện.

- Bước 3: Chia khối bột thành các phần nhỏ và viên tròn lại như hình.

- Bước 4: Khi dầu sôi, bạn lần lượt thả các viên bánh vào chiên ngập dầu từ 3 -4 phút cho đến khi bánh chín vàng đều.

- Bước 5: Khi bánh chín, bạn vớt bánh ra cho thấm bớt dầu rồi bỏ ra đĩa. Rây một chút đường bột lên trên bánh là hoàn thành nha.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật