Vẫn là rau muống xào quen thuộc nhưng chỉ cần cho thêm một viên chao món ăn sẽ béo ngậy lại thơm vị đậu nành.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 bó rau muống
- 1 viên chao
- 4 tép tỏi
- Một ít muối, dầu ăn
Cách làm rau muống xào cực ngon
- Bước 1: Rau muống nhặt bỏ cuống rồi rửa sạch. Tỏi băm nhỏ.
- Bước 2: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ tỏi băm vào xào thơm sau đó đổ rau muống vào xào ở lửa lớn và đảo nhanh tay (không thêm nước và không đậy nắp chảo).
- Bước 3: Cho tiếp 1 viên chao vào nghiền nát rồi đảo đều, cuối cùng thêm chút muối cho vừa ăn. Đảo đều rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)