Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thấy con dâu bóp nát đậu phụ, mẹ chồng ngạc nhiên nhưng sau đó lại khen không ngớt lời

(DS&PL) -

Từ đậu phụ, chúng ta có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, lạ miệng chứ không phải cứ rán, sốt hay trần mãi.

Từ đậu phụ, chúng ta có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon, lạ miệng chứ không phải cứ rán, sốt hay trần mãi.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh đậu phụ:

- Đậu phụ, ớt chuông đỏ, rau mùi, muối, hạt tiêu, dầu đậu nành, trứng, bột mì.

Cách làm bánh đậu phụ:

Đeo gang tay, cho 2 bìa đậu phụ vào bát rồi bóp nát, càng nát càng tốt.

Rau mùi thái nhỏ, ớt xuống thái nhỏ rồi đổ vào bát đậu. Thêm muối, hạt tiêu vừa miệng vào. Thêm lượng bột mì thích hợp và đập 2 quả trứng vào. Trộn đều tất cả cho các nguyên liệu quyện vào nhau.

Làm nóng chảo rồi thêm chút dầu đậu nành vào. Đặt một chiếc khuôn tròn vào chảo, xúc phần hỗn hợp đậu phụ vào khuôn, dùng thìa nén nhẹ.

Chiên bánh đậu phụ từ từ trên lửa vừa, lật và chiên mặt kia. Chiên cho hai mặt chín và có màu vàng nâu là được.

Món bánh đậu phụ ăn nóng chấm tương ớt hoặc tương cà đều rất ngon!

Vậy là bạn đã có thêm một món ăn ngon mới chế biến từ đậu phụ rồi. Hãy bắt tay ngay vào làm cho gia đình mình nếm thử nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!

Minh Khôi (T/h)

Tin nổi bật