Nguyên liệu:
- Trứng 2 quả
- Sữa đặc hoặc sữa tươi có đường 150ml
- Mật ong 2 thìa cà phê
Cách làm:
- Đập trứng vào bát, thêm 150ml sữa đặc hoặc sữa tươi có đường và 2 thìa cà phê mật ong. Tiếp theo đánh bông bát trứng bằng phới lồng hoặc máy đánh trứng.
- Đem hỗn hợp cho vào xửng hấp trong khoảng 10-15, nhớ để lửa vừa.
Chị em nên ăn món này vào buổi sáng để tránh tích tụ mỡ bụng. Nếu kiên trì sử dụng trong khoảng 1-3 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của vòng 1.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)