Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không cần dầu ăn bạn vẫn làm được món cánh gà giòn tan, thơm phức khiến cả nhà bất ngờ

(DS&PL) -

Với cách chế biến này món gà vẫn giữ nguyên được độ ngọt vốn có, không gây cảm giác ngán ngấy và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe.

Với cách chế biến này món gà vẫn giữ nguyên được độ ngọt vốn có, không gây cảm giác ngán ngấy và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 500g cánh gà

- Vài cây hành lá

- 1 củ gừng

- Gia vị: muối, rượu nấu ăn, đường, hạt tiêu, muối ớt.

Cách làm gà nướng bằng chảo

- Bước 1: Cánh gà sơ chế sạch, dùng dao khứa 2 đường trên cánh gà.

- Bước 2: Cho cánh gà vào thố, thêm chút muối, rượu nấu ăn, đường, hạt tiêu trắng, gừng thái lát, hành thái khúc vào trộn đều. Ướp cánh gà khoảng 2 giờ cho ngấm gia vị.

- Bước 3: Cánh gà sau khi ướp cho vào chảo chống dính áp chảo ở lửa nhỏ (không thêm dầu ăn). Chiên cho cánh gà vàng giòn một mặt thì lật mặt còn lại chiên tiếp.

- Bước 4: Thêm chút muối ớt và hành lá thái nhỏ vào đảo đều là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật