Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Ai bảo gà chỉ luộc mới ngon, chế biến kiểu này thành "cực phẩm", cả nhà trầm trồ mãi

(DS&PL) -

Bánh gà khoai tây có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong lại mềm bùi bùi, chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Bánh gà khoai tây có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong lại mềm bùi bùi, chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 250g thịt ức gà

- 1 củ khoai tây cỡ vừa

- 2 thìa canh tinh bột ngô

- 4g muối

- Một ít bột tiêu

- Bột chiên xù, dầu ăn.

Cách làm bánh gà khoai tây cực ngon

- Bước 1: Thịt gà rửa sạch thái miếng nhỏ. Cho thịt gà vào máy xay rồi xay nhuyễn. Đổ thịt gà xay ra bát tô.

- Bước 2: Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ. Cho khoai tây vào máy xay rồi xay nhỏ. Đổ khoai tây vào bát thịt gà xay, thêm tinh bột ngô, muối, bột tiêu vào trộn đều.

- Bước 3: Ngắt từng miếng thịt gà đã trộn viên tròn rồi ấn dẹt, lăn qua bột chiên xù, dùng tay ấn nhẹ cho bột chiên xù dính vào miếng bánh thịt gà. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho bánh thịt gà vào chiên ở lửa vừa và nhỏ.

- Bước 4: Chiên cho bánh chín vàng cả hai mặt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật