Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không cần cầu kỳ, thịt bằm chế biến theo cách này cũng khiến cả nhà mê mẩn

(DS&PL) -

Thịt lợn chế biến theo cách này giữ nguyên được vị ngọt vốn có lại quyện với hương thơm của nấm nên ắt hẳn sẽ khiến cả gia đình bạn thích mê.

Thịt lợn chế biến theo cách này giữ nguyên được vị ngọt vốn có lại quyện với hương thơm của nấm nên ắt hẳn sẽ khiến cả gia đình bạn thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 180g thịt lợn

- 12 tai nấm hương khô

- 3 lát gừng

- Gia vị: Muối, đường, dầu ăn, nước tương.

Cách chế biến món thịt bằm cực ngon

- Bước 1: Nấm hương rửa sạch ngâm nước cho nở mềm. Thịt rửa sạch thái lát.

- Bước 2: Thêm gừng vào thịt rồi băm nhỏ. Thêm nấm hương, đường, muối vào thịt rồi băm chung.

- Bước 3: Thịt sau khi băm dàn đều vào đĩa sâu lòng, thêm chút dầu ăn và nước tương vào đĩa thịt. Đặt đĩa thịt vào lò hấp và hấp trong khoảng 15 phút là thịt chín. Nếu không có lò hấp thì hấp cách thủy cho thịt chín là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật