Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Khoai tây bọc tôm chiên xù vàng ruộm, ngon hết ý, cả nhà ăn xong đều thòm thèm

(DS&PL) -

Khoai tây bọc tôm chiên xù vàng ruộm, bùng vị thơm vị tôm, chấm kèm tương ớt hoặc tương cà ngon hết ý.

Khoai tây bọc tôm chiên xù vàng ruộm, bùng vị thơm vị tôm, chấm kèm tương ớt hoặc tương cà ngon hết ý. Đây là món ăn vô cùng phù hợp dịp Tết này.

Nguyên liệu:

- Tôm, khoai tây

- Phô mai

- Tinh bột khoai lang

- Bột chiên xù

- Trứng

- Gừng, hạt tiêu, rượu nấu ăn

Cách làm:

- Khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ luộc chín. Vớt khoai ra tô nghiền nhuyễn. Sau đó cho bột bắp + hành + muối + tiêu và phô mai Mozzarella cheese vào trộn đều.

- Lấy 1 ít khoai tây nghiền đè dẹp, cho con tôm vào vo hình quả lê hay hình tròn tùy ý.

- Nhúng khoai tây tôm vào chén trứng rồi lăn qua chén bột chiên xù.

- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng cho khoai tây tôm vào chiên với lửa vừa. Khi vỏ ngoài vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

- Cho quả lê khoai tây tôm ra dĩa, ăn kèm với sốt tương cà rất ngon.

Chúc các bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật