(ĐSPL) - Ngày 17/12/2013, B?g C Thăng Long đã chính thức kha? trương quầy bánh mỳ B–Bread và g?ớ? th?ệu dòng bánh mỳ mớ? cao cấp, đậm chất nghệ thuật này tớ? đông đảo khách hàng tạ? Hà Nộ?.
Quầy bánh B-Bread g?ớ? th?ệu tớ? thực khách hơn 30 loạ? bánh do thợ bánh B?g C sáng tạo nên. Đó là sự kết hợp hà? hòa g?ữa hương vị truyền thống của Pháp vớ? hương vị ẩm thực đặc trưng, r?êng b?ệt của V?ệt Nam, hoà quyện tạo nên những ch?ếc bánh thơm ngon, độc đáo như bánh dừa hạnh nhân, bánh mì đồng quê,…
B-Bread cũng phả? tuân thủ ngh?êm ngặt những nguyên tắc chung của bánh mì B?g C. Nét độc đáo của dòng bánh này là được thực h?ện theo k?ểu thủ công truyền thống của Pháp bở? những thợ bánh có tay nghề cao của B?g C. Bánh được làm từ loạ? bột mỳ hảo hạng vớ? những loạ? men cao cấp cùng những loạ? nguyên l?ệu chất lượng cao khác. Mỗ? ch?ếc bánh B-Bread có hình thức rất t?nh tế, mang phong cách của bánh ngọt Pháp, không hoa mỹ nhưng lạ? rất cầu kỳ, tạo nên hương vị r?êng b?ệt và màu sắc đặc trưng. Độ g?òn của vỏ bánh, độ mềm, xốp của ruột bánh hay vị ngọt dịu của bánh sẽ kh?ến thực khách thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức. Toàn bộ quá trình làm bánh luôn đò? hỏ? độ chính xác và sự tập trung cao độ của ngườ? thợ bánh, chỉ một thao tác sa? cũng có thể tạo nên một ổ bánh không như mong muốn.
Kha? trương quầy bánh mì cao cấp B-Bread tạ? B?g C Thăng LongĐể đảm bảo độ tươ? ngon, bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế b?ến, chỉ sản xuất và bán trong ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc b?ệt, tạ? quầy bánh mỳ B –Bread của B?g C Thăng Long, khách hàng có thể tận mắt chứng k?ến toàn bộ quy trình làm bánh cũng như tay nghề đ?êu luyện của các thợ bánh nơ? đây qua các ô cửa kính được lắp đặt xung quanh khu vực làm bánh.
Vì sao B?g C phát tr?ển B – Bread ?
Qua v?ệc sáng tạo B-Bread, B?g C mong muốn mang đến cho ngườ? t?êu dùng những loạ? bánh cao cấp, hảo hạng, hộ? tụ t?nh hoa của làng bánh thế g?ớ?, qua đó tr? ân sự mến mộ của khách hàng dành cho ổ bánh mì B?g C trong suốt thờ? g?an.
Được tr?ển kha? lần đầu t?ên tạ? B?g C An Lạc (TP HCM), B–Bread được sáng tạo bở? anh Võ Thanh Tuấn - thành v?ên độ? tuyển quốc g?a dự th? Cúp bánh mì thế g?ớ? Lou?s Lesaffre, sau thờ? g?an anh sang Pháp tìm h?ểu và học hỏ? cách chế b?ến các loạ? bánh thủ công truyền thống của Pháp. Đây cũng là kết quả của cả một quá trình ngh?ên cứu tỉ mỉ để tạo ra những ch?ếc bánh đặc b?ệt kh? anh có cơ hộ? thưởng thức những loạ? bánh hảo hạng từ khắp nơ? trên thế g?ớ? trong lần tham dự Vòng loạ? khu vực Cúp bánh mỳ vào tháng 05/2011.
Tạ? Hà Nộ?, dòng bánh B–Bread được g?ớ? th?ệu lần đầu t?ên tạ? B?g C The Garden đã nhanh chóng ch?nh phục những thực khách sành ăn và đam mê các loạ? bánh mỳ, bánh ngọt nó? chung.
N.H