Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

"Hô biến" thịt gà thành món ăn ngon miễn chê

(DS&PL) -

Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt, có màu sắc bắt mắt mà ăn lại không bị ngán.

Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt, có màu sắc bắt mắt mà ăn lại không bị ngán.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng thịt ức gà

- 3 bổng hoa súp lơ xanh

- 100g ngô ngọt

- ½ củ cà rốt

- 1 thìa cà phê bột mì

- 5g đường

- 5g muối

- 15ml nước tương

- 1 quả trứng

Cách làm chả gà rau củ thơm ngon

- Bước 1: Thịt gà rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.

- Bước 2: Thêm bột mì và nước tương vào xay chung, sau đó cho thịt gà ra tô. Súp lơ, cà rốt rửa sạch sau đó băm nhỏ, ngô ngọt băm nhỏ.

- Bước 3: Cho ngô ngọt, súp lơ, cà rốt vào thịt gà trộn đều. Đập 1 quả trứng vào trộn chung.

- Bước 4: Thêm muối vào và khuấy đều theo chiều kim đồng hồ. Sau đó viên thịt thành từng viên tròn nhỏ, ấn dẹt tạo hình miếng chả.

- Bước 5: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho chả gà vào chiên đến khi chín vàng đều hai mặt là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật