(ĐSPL) - Trong những năm gần đây, vệ s?nh ATTP mà đ?ển hình là rau quả nh?ễm độc luôn là vấn đề nhức nhố?, gây hoang mang, lo lắng vớ? ngườ? t?êu dùng và cũng kh?ến các cơ quan chức năng phả? đau đầu.
Rau quả nh?ễm độc – vấn đề nhức nhố? của xã hộ?
Bạn Trần Hoà? Thu (s?nh v?ên Đạ? học Sư phạm Hà Nộ?) ch?a sẻ: “Mình từng bị ngộ độc dưa chuột một lần. Lúc đầu hơ? đau bụng, càng về sau càng đau dữ dộ? hơn, đến lúc thấy chóng mặt, buồn nôn mớ? tá hỏa nhờ bạn đưa vào bệnh v?ện E. Bác sĩ chẩn đoán mình là bị ngộ độc vì ăn phả? dưa chuột có chứa chất kích thích chưa kịp phân hủy hết. Kể từ đó mình sợ dưa chuột và vẫn chưa dám đụng đến thêm một lần nào”.
Ngay đố? vớ? các nước phát tr?ển, v?ệc ngộ độc do lương thực, thực phẩm luôn luôn là vấn đề bức xúc và hết sức gay cấn. Ở V?ệt Nam, theo số l?ệu từ Tổng cục Thống kê, 8 tháng đầu năm 2013, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 98 vụ ngộ độc thực phẩm làm 4.600 ngườ? bị ngộ độc, trong đó 16 ngườ? tử vong.
Chị Nguyễn Thị Vân (một nông dân trồng rau tạ? Tây Tựu, Từ L?êm) cho b?ết: “Chỉ có rau trồng cho nhà ăn mớ? là rau sạch, còn các loạ? rau bán ra hầu hết đều cần đến các loạ? thuốc trừ sâu, chất b?ến đổ? gen d? truyền cho rau màu như Ga3 (G?berel?n), “v?ên sủ?”… Như thế sẽ nhanh chóng được thu hoạch mà nhìn rất ngon rau”.
Những tác hạ? dễ mắc phả? kh? ăn các loạ? rau xanh có chứa độc tố, chất kích thích chưa phân hủy hết là gây ngộ độc, và kh? các hóa chất độc hạ? này ngấm dần vào cơ thể ngườ? ăn có thể dẫn đến các bệnh nan y như ung thư thực quản, dạ dày và ảnh hưởng ngh?êm trọng tớ? thận.
Ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cảnh báo: “V?ệc sử dụng các loạ? rau có chứa dư lượng thuốc BVTV vượt ngưỡng có thể kh?ến ngườ? t?êu dùng bị ngộ độc mãn tính, dẫn thể m?ễn dịch, thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần k?nh… Nếu ăn sống càng nguy hạ? tớ? sức khỏe hơn” .
Máy khử độc Ozone Advanced Great-13 - G?ả? pháp cho rau quả nh?ễm độc
H?ểu được tác hạ? của rau quả nh?ễm độc và nỗ? lo lắng của ngườ? dân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Th?ết bị y tế BQP đã hợp tác vớ? công ty Thanh Hà - Bộ Quốc phòng để sản xuất ra sản phẩm máy khử độc Ozone Advanced Great-13 vớ? k?ểu dáng công ngh?ệp, t?ện sử dụng và tính năng t?ện ích vượt trộ?.
Sản phẩm máy khử độc Ozone - 13 có ưu đ?ểm vượt trộ? hơn vớ? 2 ống dẫn khí, g?úp t?ết k?ệm thờ? g?an, tăng h?ệu quả xử lý thực phẩm. Máy hoạt động theo công thức tạo ra dòng khí bằng cách bơm không khí bị kích hoạt tạo thành khí Ozone. Một phân tử Ozone nhanh chóng trở thành Oxy và g?ả? phóng ra 1 nguyên tử Oxy tự do vớ? Oxy hóa cực nhanh (hơn Clo 600 lần) sẽ d?ệt v? khuẩn, t?êu độc, làm sạch, khử mù?... được trung tâm kỹ thuật t?êu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục T?êu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ khoa học và Công nghệ đánh g?á ngh?ệm thu, đạt t?êu chuẩn an toàn vệ s?nh thực phẩm.
Sản phẩm máy khử độc Ozone Great - 13 có ưu đ?ểm vượt trộ? hơn so vớ? các sản phẩm cùng loạ? có mặt trên thị trường, có ha? ống phóng để tạo khí ozone cho ha? vò? dẫn khí, g?úp t?ết k?ệm thờ? g?an và chất độc hạ? làm sạch nguồn nước, khử độc rau quả, thịt cá, khử mù?, d?ệt v? khuẩn không khí và có thể làm nước ozone để súc m?ệng hay rửa mặt. Sản phẩm đã được bảo h?ểm cho ngườ? t?êu dùng lên tớ? 1 tỷ đồng và được bảo hành 1 năm.
Sử dụng máy khử độc Ozone Advanced Great-13 để mang đến một cá? tết an toàn, khỏe mạnh, không còn bị vấn đề vệ s?nh an toàn thực phẩm kh?ến bạn và g?a đình lo lắng, bất an trong những ngày Tết đoàn v?ên. Trong cuộc sống h?ện đạ?, máy khử độc ozone không thể th?ếu trong mỗ? g?a đình, luôn đồng hành vớ? ngườ? nộ? trợ, chăm lo bảo đảm vệ s?nh an toàn thực phẩm kh?ến bạn và g?a đình lo lắng.
Nhà phân phố? độc quyền Công ty Cổ phần L?ên kết Sản xuất - Thương mạ? V?ệt Nam Mã số doanh ngh?ệp: 0104738151 Địa chỉ trụ sở chính: Số 10, ngõ 80, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu G?ấy, Hà Nộ?Địa chỉ: số 10, ngõ 80, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu G?ấy, Hà Nộ? Đ?ện thoạ?: 0988.292.838 - 04.6263.0308 |
Lê Huyền