Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ rán xong thêm chút nước sốt này ai cũng đòi ăn mà lại rẻ tiền

(DS&PL) -

Chỉ cần một chút biến tấu nho nhỏ là bạn đã có ngay món đậu sốt giòn bên ngoài, bên trong mềm thơm mùi tỏi, rau mùi cùng gia vị.

Chỉ cần một chút biến tấu nho nhỏ là bạn đã có ngay món đậu sốt giòn bên ngoài, bên trong mềm thơm mùi tỏi, rau mùi cùng gia vị. Món này ăn cùng cơm nóng thì ngon miễn chê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 6 miếng đậu phụ

- Nửa củ tỏi

- Một nắm rau mùi

- Nước sốt cay ngọt kiểu Thái vừa đủ (bán nhiều ở siêu thị)

- Nửa muỗng muối

- Nửa muỗng dầu hào

- Chút bột ngũ vị hương

Cách làm đậu phụ sốt cực ngon

- Bước 1: Đậu phụ cắt miếng vừa ăn rồi đem rán vàng. Gắp ra đĩa.

- Bước 2: Tỏi băm nhỏ, rau mùi thái nhỏ.

- Bước 3: Cho ít dầu vào chảo, đổ tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho rau mùi, muối, dầu hào vào xào đều với chút bột ngũ vị, xào đến khi tỏi chín mềm là có thể dùng được.

- Bước 4: Dùng đũa ấn mạnh vào giữa miếng đậu để tạo thành lỗ, sau đó gắp tỏi xào rau mùi nhồi vào trong miếng đậu, để chừa ít tỏi và rau mùi ở bên ngoài miếng đậu.

- Bước 5: Cuối cùng, rưới nước sốt chua cay ngọt của Thái lên và thưởng thức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật