Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ chiên đã ngon nhưng làm thêm bước này sẽ trở thành "cực phẩm"

(DS&PL) -

Từng miếng đậu phụ thơm ngậy thấm đều gia vị chua cay mặn ngọt rất ngon miệng mà lại kích thích vị giác.

Từng miếng đậu phụ thơm ngậy thấm đều gia vị chua cay mặn ngọt rất ngon miệng mà lại kích thích vị giác.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng đậu phụ

- 2 quả ớt

- 3 tép tỏi

- 30ml nước tương

- 30ml giấm gạo

- Một ít hành lá, rau mùi

- Một ít đường, vừng rang chín, muối, dầu mè, dầu ăn.

Sơ chế nguyên liệu

- Đậu phụ thái miếng vuông kích thước khoảng 1cm x 1cm.

- Hành lá rau mùi thái nhỏ.

- Tỏi băm nhỏ.

- Ớt thái nhỏ.

Cách làm đậu phụ xóc tỏi ớt

- Bước 1: Thấm khô đậu phụ, đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phụ vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra bát tô.

- Bước 2: Lấy một bát con, đổ nước tương, giấm, muối, đường, chút nước lọc vào hòa tan.

- Bước 3: Cho tỏi, ớt, hành, rau mùi vào bát đậu rồi đổ gia vị đã pha vào trộn đều. Cuối cùng thêm vừng rang chín và dầu mè vào là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật