Đậu phụ sau khi chế biến có vị ngon lạ, ăn cùng với cơm trắng thì miễn chê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 bìa đậu phụ
- 50g thịt băm
- 80g dưa cải muối thái nhỏ
- 2 quả ớt thái nhỏ
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- 10ml nước tương
- Muối, dầu ăn
Cách làm đậu phụ sốt thịt băm dưa cải
- Bước 1: Đậu phụ thái miếng, chiên chín vàng đều hai mặt rồi cho ra đĩa.
- Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào chảo, đổ thịt băm vào xào săn. Tiếp theo, thêm tỏi ớt vào xào chung. Sau đó, đổ dưa cải vào đảo đều.
- Bước 3: Thêm đậu phụ, nước tương, chút muối và lượng nước vừa phải vào đậy nắp rồi đun nhỏ lửa khoảng 15 phút cho đậu thấm gia vị rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Quỳnh Chi (T/h)