(ĐSPL) – Tất cả các thành phần trong món cháo này đều rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu ngon miệng, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.
Đậu đỏ là loại hạt có tác dụng thanh nhiệt giả độc, kết hợp với hạt bo bo có rất nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, giảm mỡ, giảm cân. Táo đỏ là loại quả có tác dụng bổ máu, khiến da mặt hồng hào, rất tốt cho phụ nữ.
Nguyên liệu nấu cháo bo bo đậu đỏ
20g hạt bo bo
30g đậu đỏ
50g gạo tẻ
3 quả táo đỏ
1,5l nước
Cách nấu cháo bo bo đậu đỏ
Rửa sạch và ngâm hạt bo bo, đậu đỏ trong 1 giờ.
Vo sạch gạo. Táo đỏ ngâm nước cho mềm rồi bỏ hạt.
Trút tất cả các nguyên liệu trên vào nồi nước đun sôi.
[poll3]362[/poll3]
Cháo chín bạn nêm nếm gia vị vừa ăn và múc ra bát.
Theo daydaycook