Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cùng nấu cháo bo bo đậu đỏ - Bổ huyết, đẹp da không lo bị béo

(DS&PL) -

(ĐSPL) – Tất cả các thành phần trong món cháo này đều rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu ngon miệng, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.

(ĐSPL) – Tất cả các thành phần trong món cháo này đều rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu ngon miệng, bạn có thể ăn nhiều mà không lo bị tăng cân.


Đậu đỏ là loại hạt có tác dụng thanh nhiệt giả độc, kết hợp với hạt bo bo có rất nhiều chất xơ rất có lợi cho tiêu hóa, giảm mỡ, giảm cân. Táo đỏ là loại quả có tác dụng bổ máu, khiến da mặt hồng hào, rất tốt cho phụ nữ.

Nguyên liệu nấu cháo bo bo đậu đỏ


20g hạt bo bo

30g đậu đỏ

50g gạo tẻ

3 quả táo đỏ

1,5l nước

Cách nấu cháo bo bo đậu đỏ


Rửa sạch và ngâm hạt bo bo, đậu đỏ trong 1 giờ.


Vo sạch gạo. Táo đỏ ngâm nước cho mềm rồi bỏ hạt.


Trút tất cả các nguyên liệu trên vào nồi nước đun sôi.

[poll3]362[/poll3]


Cháo chín bạn nêm nếm gia vị vừa ăn và múc ra bát.

Theo daydaycook

Tin nổi bật