Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chủ nhà hàng đi tù vì nấu ăn bằng dầu vớt từ ống cống

(DS&PL) -

Hiện vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất, kinh doanh lại coi lợi nhuận là quan trọng nhất...

Hiện vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất, kinh doanh lại coi lợi nhuận là quan trọng nhất, bất chấp sức khỏe của khách hàng. Mới đây, chủ và nhân viên của 3 nhà hàng ở Trung Quốc vừa bị tòa tuyên án tù về tội sử dụng dầu ăn vớt từ cống rãnh.

[mecloud]XnJuhtuA4u[/mecloud]

Video đang được xem nhiều nhất:

[mecloud]P7wV9X0EaV[/mecloud]

Tin nổi bật