Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Chỉ 5 phút có ngay bữa sáng ngậy thơm cho ngày lười biếng

(DS&PL) -

Món bánh mì kẹp trứng siêu ngon, ngậy thơm hấp dẫn, thêm cốc sữa hay nước ép hoa quả nữa thì đảm bảo cho bữa sáng đủ chất.

Món bánh mì kẹp trứng siêu ngon, ngậy thơm hấp dẫn, thêm cốc sữa hay nước ép hoa quả nữa thì đảm bảo cho bữa sáng đủ chất.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 4 quả trứng

- 2 lát bánh mì

- Bơ, mayonnaise, mù tạt (tùy chọn)

- Nước mắm, muối, hạt nêm

Cách làm bánh mì kẹp trứng siêu ngon

- Bước 1: Đầu tiên, bạn đập 4 quả trứng vào một chiếc bát to. Thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, chút muối, 4 thìa nước rồi dùng đũa khuấy đều cho tan.

- Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho khoảng 1 thìa bơ vào rồi chờ bơ tan.

- Bước 3: Đổ trứng đã khuấy đều vào chảo, chú ý để lửa thật nhỏ. Cùng lúc đó, bạn dùng đũa khuấy trứng liên tục.

- Bước 4: Khi trứng hơi đặc lại, bạn khéo léo lật trứng, gập lại làm 4. Mặt dưới trứng chín thì bạn lật lại và chiên vàng mặt còn lại.

- Bước 5: Lúc chờ trứng chín, bạn phết 1 thìa mayonnaise, bơ hoặc mù tạt (tùy thích) và dùng muỗng tán cho đều.

- Bước 6: Tiếp đến, bạn cho trứng lên 1 lát bánh mì và úp lát bánh còn lại lên là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật