Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Canh mướp nấu nấm rơm thanh mát, cho bữa tối thêm ngon miệng

(DS&PL) -

Sự kết hợp giữa nấm rơm và mướp trong món canh này tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng rất ngon miệng.

Sự kết hợp giữa nấm rơm và mướp trong món canh này tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng rất ngon miệng. 

Nguyên liệu:

- Mướp

- Nấm rơm

- Tôm tươi bóc vỏ

- Hành lá 

- Gia vị

Cách làm:

- Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.

- Mướp bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn.

- Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào phi thơm hành tím băm, trút tôm vào xào chín sơ, thêm nước, đun sôi. Khi nước sôi, nêm vào nồi 2 muỗng cà phê bột canh.

- Thả mướp và nấm vào nồi. Đun to lửa cho nồi canh sôi trở lại, bạn tắt bếp và nêm thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa miệng.

- Múc canh ra tô, rắc hành lá thái nhỏ lên trên, ăn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật