Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Nấm bào ngư xào thịt rất bổ dưỡng, thêm bước này nấm càng giòn ngon

(DS&PL) -

Nấm bào ngư rất bổ dưỡng, có thể chế biến thành nhiều cách, xào với rau hay thịt đều ngon.

Nấm bào ngư rất bổ dưỡng, có thể chế biến thành nhiều cách, xào với rau hay thịt đều ngon.

Nguyên liệu:

- Nấm bào ngư

- Thịt ba chỉ

- Ớt ngọt, cà rốt, tỏi, gừng

- Gia vị

Cách làm:

- Nấm sau khi rửa sạch, cắt lát nhỏ dày 2-3cm, cho vào nồi nước đun sôi, thêm chút dầu ăn và muối rồi chần sơ qua.

- Ớt ngọt, cà rốt cắt miếng nhỏ.

- Thịt ba chỉ cắt miếng nhỏ, dày 2mm.

- Phi thơm hành tỏi, cho thịt ba chỉ vào xào trước, thêm một chút gia vị.

- Tiếp theo thêm cà rốt, ớt ngọt, nấm vào đảo đều, thêm một chút dầu hào, hạt nêm, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.

Chúc các bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật