Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Canh dưa chuột nấu tôm trứng, vừa ít béo lại thơm ngon xuất sắc

(DS&PL) -

Món ngon dưới đây sẽ là gợi ý hay ho giúp tay nghề nấu nướng của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt gia đình.

Nguyên liệu:

- Dưa chuột 1 quả

- Tôm 15 con

- Trứng 2 quả

- Gừng, tỏi, hành lá lượng thích hợp

- Gia vị: 15ml rượu nấu ăn, một ít hạt tiêu, tinh bột ngô, muối

Cách làm:

- Tôm bóc vỏ, băm nhuyễn. Sau đó trộn cùng rượu nấu ăn, chút hạt tiêu, tinh bột ngô.

- Dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng.

- Chiên tơi trứng rồi để ra bát.

- Đặt nồi lên bếp, cho ít dầu ăn, đun nóng rồi cho hành gừng băm nhỏ vào phi thơm. Đổ nước vào nồi đun sôi, dùng thìa múc từng muỗng chả tôm vào.

- Đến khi chả tôm nổi lên thì cho trứng, dưa chuột vào nấu thêm 3 phút. Thêm chút muối và hành lá thái nhỏ là hoàn thành món ăn.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật