Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm thịt viên củ cải siêu ngon lại không dầu mỡ

(DS&PL) -

Món thịt viên củ cải bổ dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt giúp cấp ẩm cho làn da để chống lại thời tiết hanh khô.

Nguyên liệu:

- Củ cải 1 củ

- Thịt 250g

- Nấm hương 4 tai

- Gia vị: 15ml xì dầu, 4g muối, một ít hành lá thái nhỏ, bột tiêu, đường, bột năng

Cách làm:

- Thịt rửa sạch sau đó băm nhỏ hoặc xay nhỏ. Cho thịt vào bát, thêm chút dầu hào vào trộn đều.

- Củ cải gọt vỏ, bào sợi nhỏ. Cho chút muối vào ướp củ cải trong 10 phút, sau đó vắt hết nước có trong củ cải.

- Cho thịt băm vào bát, thêm củ cải và nấm hương đã ngâm nở rồi thái nhỏ vào. Tiếp đó thêm nước tương nhạt, chút đường, bột tiêu và bột năng vào. Trộn đều nguyên liệu, sao cho nguyên liệu có độ kết dính.

- Quét một lớp mỏng dầu ăn vào đĩa để chống dính. Viên từng viên thịt củ cải sau đó cho vào đĩa.

- Đặt đĩa thịt viên củ cải vào xửng hấp, hấp trong khoảng 15 phút là thịt chín. Thịt chín thì rắc thêm chút hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật