Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm rau muống xào tỏi xanh mướt, giòn ngon như nhà hàng

(DS&PL) -

Rau muống có một màu xanh đẹp mắt, giòn giòn chứ không hề dai, gia vị nêm nếm rất vừa ăn lại thơm mùi tiêu xay càng kích thích vị giác.

Nguyên liệu:

- 1 bó rau muống

- 2 - 3 củ tỏi

- Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

- Rau muống mua về nhặt thành khúc khoảng 10cm, bỏ lá hư và cọng già, rửa sạch rồi để ráo. Tỏi đập dập rồi băm nhuyễn.

- Chần sơ rau muống qua nước sôi với 1 chút muối rồi nhanh tay cho vào chậu nước đá lạnh. Cách làm này sẽ giúp rau muống giòn hơn và giữ được màu xanh mướt.

- Cho 3 - 4 muỗng dầu ăn vào chảo, đến khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến cho rau vào đảo đều, nêm nếm nước mắm, hạt nêm và đường sao cho vừa ăn rồi tắt bếp. Cho rau muống ra đĩa và rắc thêm tiêu để món ăn thêm đậm đà.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật