Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm món chả trứng chiên cực đơn giản nhưng vô cùng bắt miệng

(DS&PL) -

Sự kết hợp của trứng và thịt xay, sau khi chiên lên thì tạo nên một đĩa chả trứng cực thơm ngon, bắt miệng.

Nguyên liệu:

- 200g thịt xay

- 3 quả trứng gà

- 1 củ hành tím khô

- 20g hành lá

- 15gr hạt nêm

Cách làm:

- Đối với hành tím khô, các bạn bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn ra. Đối với hành lá các bạn nhặt bỏ gốc và rửa sạch, cắt nhỏ.

- Các bạn đập trứng vào tô rồi cho 200g thịt xay vào, sau đó cho hành lá và hành tím vào trộn đều và lần lượt nêm nếm gia vị: 3g bột ngọt, 5ml nước nắm, 3g đường, tiêu.

- Các bạn cho dầu ăn vào chảo, sử dụng muỗng vê từng viên chả vào chiên đến khi thấy chả hai mặt vàng đều thì các bạn vớt ra và để lên giấy thấm dầu.

- Sau khi chiên hết phần chả trứng, các bạn bày trí ra dĩa và thưởng thức, các bạn có thể ăn cùng cơm và nước mắm vô cùng thơm ngon.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật