Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm mít sấy bằng nồi chiên không dầu siêu dễ, chị em trổ tài để Tết nhâm nhi

(DS&PL) -

Mít sấy giòn giòn, bùi bùi và ngọt ngào rất dễ gây nghiện. Trên nhóm Yêu bếp, bài viết chia sẻ cách làm mít sấy của chị Cao Kim Chi được rất nhiều chị em hưởng ứng.

Mít sấy giòn giòn, bùi bùi và ngọt ngào rất dễ gây nghiện. Trên nhóm Yêu bếp, bài viết chia sẻ cách làm mít sấy bằng nồi chiên không dầu của chị Cao Kim Chi được rất nhiều chị em hưởng ứng. 

Nguyên liệu:

- Mít Thái

- Chanh, muối

- Nồi chiên không dầu

Cách làm:

- Lựa chọn mít Thái tươi, chín vừa, không bị sống quá mà cũng không nên chín quá. Sau đó, tách múi mít ngâm vào nước chanh loãng. Chanh làm cho mít không bị dính lại với nhau và sạch mủ (nhựa) hơn. Ngâm mít khoảng 2 đến 3 phút thì vớt ra để ráo nước.

- Vớt mít ra trộn với một chút xíu muối cho đậm vị. Lưu ý chỉ là một chút muối thôi, nếu lỡ tay cho nhiều là mít sẽ bị mặn không ngon.

- Cho mít vào nồi chiên không dầu. Chỉnh nhiệt độ thấp nhất và sấy mít trong vòng 4 tiếng. Nếu không có nồi chiên không dầu mà có lò nướng thì các chị em cũng có thể dùng lò nướng và set nhiệt độ thấp nhất.

- Mít sấy xong mọi người để mít ra ngoài cho nguội và thưởng thức.

Cho mít vào hộp kín, để nơi thoáng mát và dùng dần. Với món ăn này chúng ta có thể sử dụng trong vòng 3 tháng.

Chúc bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật