Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm kem bơ Đà Lạt dẻo mịn, mát lạnh ngay tại nhà

(DS&PL) -

Kem bơ là sự kết hợp giữa vị ngậy thơm của bơ, mát lạnh của kem khiến tất cả các thành viên trong gia đình đều thích thú.

Nguyên liệu:

- 1 quả bơ

- 3 muỗng sữa tươi không đường

- 2 muỗng whipping cream

- 100g sữa đặc

- 1 thìa Vanilla, đường

- 200ml whipping cream

- 120g sữa đặc

- 1 thìa vanilla

- Nước cốt dừa lon,

- Nước cốt dừa tươi

Cách làm:

- Dùng máy đánh trứng để đánh bông whipping cream cho đến khi kem đặc mịn và tạo vân.

- Lần lượt cho các nguyên liệu như sữa đặc, nước cốt dừa lon, nước cốt dừa tươi, vanilla rồi trộn đều tay.

- Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào ngăn đá từ 4-8 tiếng để đông lại thành kem.

- Bơ bạn lột vỏ, bỏ hạt rồi cắt nhỏ rồi cho thêm sữa đặc, kem tươi, sữa tươi và vanilla vào tô trộn đều và cho vào máy xay sinh tố.

- Cho sinh tố bơ ra ly rồi để viên kem dừa lên trên là bạn có được ly kem bơ dừa ngon lành.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật