Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh ngô chiên phô mai thơm ngon hết nấc

(DS&PL) -

Từng miếng bánh ngô dẻo ngọt giòn giòn thêm chút ngậy của phô mai đảm bảo khiến cả gia đình bạn thích mê.

Nguyên liệu:

- Ngô ngọt: 1 bắp

- Trứng 1 quả

- Bột gạo nếp: một ít

- Phô mai mozzarella

- Vừng đen: một ít

- Đường: một ít

- Dầu ăn

Cách làm:

- Ngô hấp khoảng 5 phút sau đó dùng dao cắt lấy phần hạt ngô rồi bỏ phần cùi. Cho ngô vào bát tô rồi thêm trứng, đường, bột gạo nếp vào trộn đều.

- Trộn ngô thành hỗn hợp sền sệt. Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, đổ ngô trộn bột vào dàn đều. Chiên ngô khoảng 3 phút ở lửa nhỏ.

- Thêm phô mai đều lên trên, đậy nắp rồi đun nhỏ lửa khoảng 2 phút. Cuối cùng rắc đều vừng đen lên trên là xong.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật