Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh khoai tây mật ong thơm ngon khó cưỡng

(DS&PL) -

Bánh khoai tây mềm mịn, bùi vị, quyện cùng sốt mật ong ngọt thanh vừa thơm ngon, dễ ăn lại tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

- Khoai tây lớn 3 củ

- Tinh bột khoai tây 6 muỗng canh

- Mật ong 5 muỗng canh

- Muối 1/4 muỗng canh

- Đường 2 muỗng canh

- Dầu ăn 1 ít

- Hạnh nhân 1 ít (cắt lát)

Cách làm:

- Khoai tây bào vỏ, cắt nhỏ rồi hấp chín. Sau đó, cho khoai tây vào tô cùng 1/4 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường rồi tán nhuyễn.

- Cho vào tô khoai 6 muỗng canh tinh bột khoai tây rồi trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.

- Lấy 1 ít bột bánh vê tròn rồi dùng tay ép hơi dẹt. Làm tương tự đến khi hết số bột còn lại.

- Bắc chảo lên bếp cùng một ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho bánh vào chiên trên lửa vừa đến khi 2 mặt có màu vàng nâu.

- Khi 2 mặt bánh vàng, cho thêm 5 muỗng canh mật ong, 1 ít hạnh nhân cắt lát rồi tắt bếp, lật đều 2 mặt cho hòa quyện với nước sốt là hoàn tất.

- Bánh khoai tây mềm mịn, bùi vị, quyện cùng sốt mật ong ngọt thanh vừa thơm ngon, dễ ăn lại tốt cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật