Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bò cuốn đậu cô ve: Món ăn lạ miệng cho ngày nghỉ lễ 30/4

(DS&PL) -

Món nướng ăn nhiều sẽ ngán nhưng với món bò cuộn đậu cô ve, bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường do món này lâu ngấy.

Món nướng ăn nhiều sẽ ngán nhưng với món bò cuộn đậu cô ve, bạn có thể ăn nhiều hơn bình thường do món này lâu ngấy.

Chỉ cần 20 phút là bạn đã có thể hoàn thành món ăn này cho cả gia đình hoặc bạn bè thưởng thức.

Nguyên liệu làm bò cuốn đậu cô ve

- Thịt bò 300gr, thái thành những lát mỏng

- Đậu cô ve: 500gr

- Nước: 1 thìa canh

- Xì dầu Nhật: ½ thìa canh

- Rượu Nhật (Mirin): ½ thìa canh

- Rượu trắng: ½ thìa canh

- Đường nâu: 1 thìa cà phê

- Bột ngô

Cách làm bò cuộn đậu cô ve

Đậu cô ve tước xơ, rửa sạch, cắt thành nhiều khúc bằng nhau.

Cho xì dầu, rượu Nhật, rượu trắng, đường nâu và nước vào bát hòa tan.

Chần sơ đậu cô ve.

Cuộn 3 – 4 cọng đậu cô ve vào trong mỗi lát thịt bò rồi dùng bột ngô dính mép thịt.

Đun nóng dầu ăn, cho thịt cuộn đậu cô ve vào chiên đến khi thịt chín.

Tiếp đó thêm hỗn hợp nước sốt vào đun sôi, đảo đều. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.

Món này ăn nóng và có thể chấm kèm với sốt tương ớt.

Theo daydaycook

Tin nổi bật