Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bí đao nấu theo cách này ăn cả tuần không chán, giảm cân cực hiệu quả

(DS&PL) -

Bí đao hấp tôm vừa ngon ngọt lại thanh mát. Đặc biệt, với những ai muốn giảm cân thì đây là món ăn không thể bỏ qua.

Bí đao hấp tôm vừa ngon ngọt lại thanh mát. Đặc biệt, với những ai muốn giảm cân thì đây là món ăn không thể bỏ qua.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 420g bí đao

- 280g tôm tươi

- Một mẩu gừng

- Hành lá

- Muối

- 30ml dầu hào

Cách chế biến món bí đao hấp tôm siêu ngon

- Bước 1: Bí đao gọt vỏ bỏ ruột, thái thành lát dày 0,5cm. Xếp bí đao vào đĩa.

- Bước 2: Tôm bóc bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ, cho tôm vào bát rồi thêm chút gừng băm và muối vào trộn đều.

- Bước 3: Cho tôm vừa trộn vào đĩa bí đao. Đặt đĩa tôm bí đao vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 10 phút là được.

- Bước 4: Trong khi hấp tôm bí đao thì pha nước xốt: Cho nửa bát nước lọc, thêm muối, dầu hào và chút nước tương vào hòa đều. Đổ nước gia vị lên đĩa tôm bí đao, đậy nắp nồi hấp và hấp thêm 1 phút sau đó tắt bếp.

Lấy đĩa bí hấp tôm ra, thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật