Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vẫn là khoai lang nhưng luộc theo cách này đảm bảo sẽ khiến chị em "nức lòng" vì độ ngon

(DS&PL) -

Khoai lang luộc cho thêm thành phần là các loại thảo dược vừa tốt cho sức khỏe lại tăng thêm độ thơm, ngọt cho món ăn khiến ai cũng thích mê.

Khoai lang luộc cho thêm thành phần là các loại thảo dược vừa tốt cho sức khỏe lại tăng thêm độ thơm, ngọt cho món ăn khiến ai cũng thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 4 củ khoai lang

- 1 quả quýt nhỏ

- 5 quả táo đỏ

- 20g mật ong

- 20g đường (Nếu ăn khoai để giảm cân thì bạn bỏ qua không cho đường vào nhé)

Cách luộc khoai lang cực ngon

- Bước 1: Khoai lang sau khi gọt xong vỏ, bạn rửa lại với nước để loại bỏ phần tinh bột bám trên bề mặt khoai. Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, thêm khoai lang, táo đỏ, quýt bóc vỏ tách từng múi, 2 thìa mật ong và 20g đường trắng vào. Đun sôi trên lửa lớn sau đó đậy vung lại và vặn nhỏ lửa, luộc khoai trong khoảng 30 phút.

- Bước 2: Khi nước luộc khoai sệt lại, và xiên thử đũa thấy khoai đã chín mềm thì tắt bếp và xếp khoai ra đĩa.

- Bước 3: Sau đó rưới một chút nước vừa luộc lên khoai lang và thưởng thức.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật