Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Trung Quốc: Nhà hàng bỏ thuốc phiện vào thức ăn để giữ khách

(DS&PL) -

Trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát hiện 2 nhà hàng bỏ thuốc phiện vào thức ăn cho thực khách.

Trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát h?ện 2 nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn cho thực khách.

 Nhà hàng Trung Quốc cho thuốc ph?ện vào thức ăn để g?ữ khách 

Theo tờ Yangcheng Even?ng News (Trung Quốc) ngày 13/10 đưa t?n, trong một đợt thanh tra 70 nhà hàng, cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu đã phát h?ện 2 nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn phục vụ thực khách.

Do ha? nhà hàng này chỉ sử dụng lượng nhỏ thuốc ph?ện nên chỉ bị phạt 50.000 nhân dân tệ. Ngay sau đó, chính quyền Quảng Đông ngh?êm cấm tất cả các nhà hàng bỏ thuốc ph?ện vào thức ăn dù “ít hay nh?ều”.

Cơ quan quản lý dược và thực phẩm thành phố Quảng Châu cảnh báo ngườ? dân cẩn trọng kh? đ? ăn nhà hàng vì thức ăn trộn thuốc ph?ện có thể gây ngộ độc.

 Theo Đất V?ệt

Tin nổi bật