Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt kho trứng cút ai cũng biết, nhưng nấu sao cho ngon thì cần có "bí quyết" này

(DS&PL) -

Nếu bạn chưa biết cách nấu thịt kho trứng cút sao cho ngon thì hãy tham khảo cách chế biến dưới đây.

Nếu bạn chưa biết cách nấu thịt kho trứng cút sao cho ngon thì hãy tham khảo cách chế biến dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200g thịt ba chỉ

- 14-20 quả trứng cút

- Tỏi ớt băm

- Hành lá

- Đường thốt nốt.

Cách làm thịt kho trứng cút cực ngon

- Bước 1: Thịt rửa sạch thái lát, ướp vào 2 muỗng đường thốt nốt (nếu không có mình dùng đường cát vàng cũng được).

- Bước 2: Trứng mình luộc chín rồi bóc bỏ vỏ.

- Bước 3: Trứng sau khi bóc vỏ bạn dùng khăn thấm khô nước rồi đem chiên đến khi phồng vàng thì vớt ra.

- Bước 4: Phi thơm tỏi ớt, cho thịt vào đảo đều đến khi thịt chuyển màu vàng đậm.

- Bước 5: Tiếp đó nêm thêm nước mắm, hạt nêm cho vừa miệng. Cuối cùng cho trứng cút, thêm 1 muỗng tương ớt rồi tắt bếp, cho hành lá thái nhỏ, tiêu lên mặt là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật