Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Từ khi tôi học được bí quyết chế biến thịt bò ngon "đỉnh" này cả nhà ai cũng thích ăn cơm nhà

(DS&PL) -

Thịt bò chế biến theo cách này mềm ngọt, không bị khô mà lại quyện mùi thơm của thính gạo nên vô cùng hấp dẫn.

Thịt bò chế biến theo cách này mềm ngọt, không bị khô mà lại quyện mùi thơm của thính gạo nên vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 400g thịt bò

- 1 thìa súp dầu hào

- 1 thìa súp rượu nấu ăn

- 1 chút muối

- 1 thìa súp dầu olive

- Vài lát gừng

- Hạt tiêu

- Thính gạo

Cách làm thịt bò hấp cực ngon

- Bước 1: Thịt bò thái lát mỏng, ướp cùng với dầu hào, rượu gạo, gừng, muối, tiêu, dầu olive.

- Bước 2: Ướp thịt trong vòng 30 phút thì lấy ra, cho thính gạo và tiêu vào trộn đều.

- Bước 3: Đun sôi nồi nước, cho thịt bò vào đĩa chịu nhiệt đem hấp chín. Thời gian hấp khoảng 20 phút.

- Bước 4: Lấy thịt ra rắc thêm chút hành lá lên mặt là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật