Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt chiên xong, làm thêm bước này đảm bảo ăn mãi không thấy chán

(DS&PL) -

Từng miếng thịt chiên giòn rụm, ngấm vị chua nhẹ của quất, mùi thơm của sả... khiến món ăn hấp dẫn vô cùng.

Từng miếng thịt chiên giòn rụm, ngấm vị chua nhẹ của quất, mùi thơm của sả... khiến món ăn hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300gr thịt ba chỉ

- 5 quả quất

- Sả

- Ớt

- Muối

- 20gr muối tôm

- 30ml nước mắm

- 30gr đường

Cách làm thịt chiên lắc quất

- Bước 1: Đầu tiên, bạn rắc một ít muối lên đều các mặt thịt và ướp khoảng 15 phút.

- Bước 2: Sau đó, bạn chiên thịt cho vàng đều các mặt.

- Bước 3: Để thịt nguội bớt, bạn hãy cắt thành miếng vừa ăn nào.

- Bước 4: Tiếp theo, bạn cắt sả, ớt thành những lát mỏng. Đối với quất sau khi cắt bạn nhớ bỏ hạt đi.

- Bước 5: Bạn cho thịt vào bát cùng 30ml nước mắm, 30gr đường, 20gr muối tôm và trộn đều nhé.

- Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần cho quất, sả và ớt vào bát thịt, lắc đều lên là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật