Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt bò xào ngồng tỏi vừa thơm ngon lại phòng ngừa cảm cúm

(DS&PL) -

Từng miếng thịt bò mềm ngon, ngồng tỏi giòn giòn ngọt ngọt, ăn cùng cơm trắng vô cùng thích hợp.

Nguyên liệu:

- Thịt bò: 150g

- Ngồng tỏi: 250g

- Gia vị: một ít muối, bột tiêu, 30ml nước tương, 15ml rượu nấu ăn, 1 thìa canh tinh bột ngô, dầu ăn

Cách làm:

- Thịt bò rửa sạch, thái thành dạng sợi. Ngồng tỏi rửa sạch sau đó cắt khúc.

- Cho thịt bò vào bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn, hạt tiêu, chút muối, tinh bột ngô vào. Trộn đều thịt rồi ướp 10 phút.

- Đun nóng chút dầu ăn trong chảo. Cho thịt bò vào xào đến khi thịt chuyển màu thì cho ra đĩa.

- Đổ ngồng tỏi vào đảo nhanh tay ở lửa lớn, thêm chút muối và nước tương vào xào trong 1-2 phút. Cuối cùng đổ thịt bò vào đảo đều rồi tắt bếp.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật