Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sợ lườn gà khô, hấp cùng thứ này đảm bảo có món ngon, thơm nức

(DS&PL) -

Món lườn gà hấp nấm rất mềm và ngọt. Hương vị lại thanh đạm nên mọi người sẽ thích mê.

Món lườn gà hấp nấm rất mềm và ngọt. Hương vị lại thanh đạm nên mọi người sẽ thích mê.

Nguyên liệu:

- Lườn gà

- Nấm kim châm

- Tỏi, rượu nấu ăn, nước tương

- Hành lá

- Bột ngô

- Muối, đường, dầu ăn

Cách làm: 

- Rửa sạch lườn gà, sau đó cắt dọc lườn gà. Rồi thái miếng vừa ăn. Sau đó ướp lườn gà với 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp rượu nấu ăn, 1 thìa súp bột ngô. Trộn đều lên, ướp thịt khoảng 10 - 15 phút cho thịt ngấ

- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Sau đó cho 1 xíu dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm với 5g muối và 1 chút đường. Sau khi tỏi đã vàng thơm thì đổ ra bát.

- Nấm kim châm rửa sạch, cắt gốc. Xếp nấm vào đĩa sâu lòng. Tiếp đó xếp thịt gà lên trên.

- Cuối cùng rắc tỏi lên trên rồi đem hấp. Hấp thịt gà khoảng 12 phút là thịt chín.

- Lấy thịt gà hấp ra, rắc thêm chút hành lá lên trên bề mặt là xong.

Chúc các bạn thành công!

Việt Hương (T/h)

Tin nổi bật